Giới thiệu

Giới thiệu về izzy-to-be-loved

Thời gian trước đây chúng tôi là blog viết về các vấn đề liên quan tới tình yêu, tình bạn, tình đồng chí nhưng bây giờ thời thế đã thay đổi các tác giả năm xưa đã không còn đủ nhiệt huyết để động não một ngày quay "chân" ra mười mấy bài viết để phục vụ quý khán thính giả gần xa nữa. Chúng tôi bây giờ hoạt động một cách động lập chính vì thế cần nguồn kinh phí để duy trì web/blog này hoạt động.

Bạn có thể tự hỏi vậy lấy đâu ra tiền để trang trải cho các dịch vụ hay cộng tác viên đang viết bài? Chúng tôi xin thưa rằng tất cả các nguồn tiền đều từ dịch vụ hút chân không mà ra! Ngạc nhiên phải không? Khi đã thâu tóm đủ thị trường và các nguồn lực tài chính từ bên ngoài chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu.

Là công ty chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng izzy-to-be-loved luôn cố gắng phấn đấu để bằng chị bằng em không để tụt hậu về mặt công nghệ khoa học kỹ thuật lẫn yếu tố nhân viên. Hoạt đông theo tiêu chí đi tắt đón đầu.

Những dịch vụ mà công ty izzy-to-be-loved đang triển khai

Ngoài dịch vụ hút chân không chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi kèm như chuyển hàng qua nước ngoài, bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở bất cứ nơi đâu trên mạng xã hội hoặc các phương tiện thông tin đại chúng vì quá là phổ biến rồi.

Chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực buôn bán các sản phẩm có nguồn gốc từ máy hút chân không. Bất kì một loại hàng hóa gì liên quan tới chúng đều có sự hiện diện của izzy-to-be-loved. Kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế của chúng tôi, vì đã làm việc trực tiếp với hàng trăm khách hàng mỗi tháng nên iztbl có thừa khả năng để giải quyết hết tất cả các đơn hàng trong quãng thời gian sớm nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Mục tiêu của chúng tôi trong tương là trở thành một dịch vụ ép chân không có chất lượng mang tầm đẳng cấp quốc tế với quy mô công ty lên tới 2000 người và có trụ sở văn phòng trải dài trên trên trái đất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét